image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổng kết công tác mặt trận năm 2023, triển khai nhiệm vụ và ký kết thi đua năm 2024

Sáng 01/02, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổng kết công tác mặt trận năm 2023, triển khai nhiệm vụ và ký kết thi đua năm 2024.

Các tập thể, các nhân được Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khen thưởng

Năm 2023, hệ thống Mặt trận từ huyện đến cơ sở đã nghiêm túc quán triệt, triển khai thực hiện và đã đạt được nhiều kết quả trong nhiệm vụ công tác Mặt trận, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của huyện. Trong năm, MTTQ các cấp đã thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân. Phối hợp tổ chức hơn 600 hội nghị tuyên truyền với sự tham gia của gần 59.000 lượt người; đăng tải gần 1.000 tin, bài trên các trang Fanpage về hoạt động của huyện, hệ thống Mặt trận và các tổ chức thành viên. Nắm bắt, tiếp nhận, báo cáo, chuyển tải kịp thời gần 470 ý kiến, kiến nghị của nhân dân đến các cấp ủy Đảng, chính quyền.

Các tập thể, các nhân được Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố khen thưởng

Tiếp tục thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Phối hợp với các tổ chức thành viên hỗ trợ giống vốn 32 hộ nghèo. Rà soát, đề nghị và vận động hỗ trợ  xây mới 50 nhà, sửa 04 nhà đại đoàn kết với tổng số tiền hỗ trợ trên 5 tỷ đồng. Phối hợp tổ chức chức 530 cuộc vận động với sự tham gia của trên 540 lượt cán bộ mặt trận để tuyên truyền, vận động 212 hộ hiến 4.812m2 đất để xây dựng các công trình theo tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022; tuyên truyền, vận động 5.225 hộ dân hiến 12,3 ha đất các loại đối với 10 xã triển khai năm 2023.

Các tập thể được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khen thưởng

Vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Mặt trận trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị chung được nâng cao, được các cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân ghi nhận, biểu dương. MTTQ huyện được Ủy ban MTTQ thành phố tặng Bằng khen; bình xét, xếp loại 19 Mặt trận cơ sở đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 18 đơn vị xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đơn vị yếu kém; trong năm, đã bình xét, đề nghị Trung ương tặng Bằng khen 03 tập thể, 04 cá nhân; thành phố tặng Bằng khen, Giấy khen 13 tập thể, 15 cá nhân; huyện xét, tặng Giấy khen cho 37 tập thể, 42 cá nhân tiêu biểu.

Các cá nhân được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khen thưởng

Năm 2024, MTTQ Việt Năm huyện phấn đấu hoạt động hiệu quả 100% các mô hình hiện có; nhân rộng các mô hình mới, có hiệu quả góp phần tham gia đạt kết quả cao các nhiệm vụ trọng tâm của huyện, nhất là nhiệm vụ xây dựng thành phố Thủy Nguyên, công tác giải phóng mặt bằng, xây dựng các tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu, tiêu chí đô thị và thực hiện Chủ đề năm của huyện “Đẩy mạnh phát triển đô thị và chuyển đổi số; siết chặt kỷ cương quản lý đất đai”.

Ký kết giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2024

Tại Hội nghị, đại diện các khối thi đua Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn đã ký kết giao ước thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong năm 2024. Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2024 được Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và huyện khen thưởng./.

Phòng VH&TT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0