image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Trưởng Tiểu học Thủy Đường: khẳng định chất lượng, vun đắp tương lai

Trường Tiểu học Thủy Đường được thành lập từ năm 1955, là ngôi trường có bề dày thành tích trong suốt chặng đường 68 năm xây dựng và phát triển. Xác định xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhà giáo vững mạnh là nhân tố quyết định chất lượng và hiệu quả giáo dục, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Thủy Đường luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho giáo viên học tập, nâng cao trình độ, sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Anh-tin-bai

Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường

Phong trào nghiên cứu khoa học luôn được cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia tích cực được Hội đồng khoa học các cấp đánh giá có tính thực tiễn và tính khả thi cao, có khả năng áp dụng và nhân rộng trong huyện và thành phố. Nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện và thành phố được nhận Bằng khen, Giấy khen của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT thành phố Hải Phòng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng, Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng, Phòng GD&ĐT huyện Thuỷ Nguyên… vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, giáo dục toàn diện học sinh.

Anh-tin-bai

Khuôn viên trường Tiểu học Thủy Đường

Những năm qua, nhờ sự quan tâm của các cấp chính quyền, cũng như sự đồng thuận, ủng hộ của phụ huynh, cơ sở vật chất nhà trường đã được đầu tư đồng bộ, xanh, sạch, đẹp, thân thiện và an toàn. Năm học 2021 – 2022, bằng nguồn đầu tư công của địa phương, trường Tiểu học Thuỷ Đường đã được xây mới 2 dãy nhà 3 tầng, với 39 phòng học và phòng chức năng rộng rãi, khang trang. Sân trường được nâng cao và lát gạch mới 100%. Tường rào bao quanh trường và hệ thống các nhà vệ sinh GV và HS được xây mới hoàn toàn. Khu Hiệu bộ được sửa chữa nâng cấp đồng bộ nhằm tạo môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển toàn diện của học sinh, phục vụ công tác dạy và học, đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo trong giai đoạn hiện nay. Tất cả tạo nên một sức vóc mới, một tầm cao mới cho ngôi trường đang thay đổi diện mạo mỗi ngày.  Nhờ vậy, chất lượng giáo dục toàn diện học sinh luôn được duy trì trong các năm học. Tỷ lệ học sinh chuyển lớp đạt từ 99,6% đến 100%, chuyển cấp đạt 100%; Học sinh được khen thưởng cấp trường đạt từ 68,9% đến 72,8%; học sinh đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ trên 90%. Học sinh tham gia các sân chơi trí tuệ, các câu lạc bộ sở thích, các môn học năng khiếu đạt được nhiều thành tích cao, được các cấp lãnh đạo ghi nhận và biểu dương. Sự phát triển toàn diện của học sinh, sự tin tưởng của phụ huynh và các cấp lãnh đạo đã chứng minh chặng đường 68 năm xây dựng và phát triển, trường Tiểu học Thuỷ Đường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện nhà. Với những thành tích đã đạt được, 45 năm liên tục trường Tiểu học Thủy Đường đạt danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc, 15 lần được UBND thành phố tặng Bằng khen; 03 lần được nhận Cờ thi đua Xuất sắc của UBND thành phố; 04 lần được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen; 01 lần được Bộ GD&ĐT tặng Cờ thi đua Xuất sắc; 02 lần được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Thêm một niềm vui đến với cô và trò Trường Tiểu học Thuỷ Đường trong không khí hân hoan chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường rất vinh dự và tự hào được đón phần thưởng cao quý của Nhà nước trao tặng: Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng công nhận trường Tiểu học Thuỷ Đường đạt Chuẩn quốc gia Mức độ 2, đạt Kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3. Niềm vui và sự tự hào khi được đón nhận phần thưởng cao quý Huân chương Lao động  hạng Ba sẽ là động lực để cô và trò Trường Tiểu học Thuỷ Đường tiếp tục nỗ lực phấn đấu dạy tốt - học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; quyết tâm xây dựng “Trường học hạnh phúc”,  xứng đáng với sự tin yêu và kỳ vọng của các cấp chính quyền và nhân dân địa phương; sự phát triển, niềm tự hào về lịch sử của ngôi trưởng Tiểu học Thủy Đường.  

Với thành tích giáo dục đã đạt được, sẽ là tiền đề quan trọng để trường Tiểu học Thủy Đường ngày càng bứt phá đi lên, từng bước khẳng định thế mạnh của mình trong công tác giáo dục - đào tạo; qua đó, đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp “trồng người” của giáo dục huyện Thủy Nguyên nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung./.

Phòng VH&TT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0