image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Triển khai thông báo thu hồi đất và kiểm kê để bồi thường, hỗ trợ, GPMB xây dựng đường vào Khu tái định cư và mương hoàn trả thuộc Dự án đầu tư cải tạo đường 359 đoạn từ xã Thuỷ Triều đến đường trục giao thông Khu đô thị và công nghiệp Bến Rừng

Chiều 03/11, UBND huyện tổ chức họp triển khai để bồi thường, hỗ trợ GPMB theo thông báo số 596/TB-UBND ngày 09/10/2023 về việc thu hồi đất để xây dựng đường vào Khu tái định cư và mương hoàn trả thuộc Dự án đầu tư cải tạo đường 359 đoạn từ xã Thuỷ Triều đến đường trục giao thông Khu đô thị và công nghiệp Bến Rừng. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành thuộc huyện; lãnh đạo các xã Tân Dương, Hoa Động, Thủy Sơn và các hộ dân có đất nằm trong chỉ giới thu hồi để thực hiện Dự án.

Anh-tin-bai

Các đại biểu dự Hội nghị

Theo thông báo số 596/TB-UBND ngày 09/10/2023 về việc thu hồi đất để xây dựng đường vào Khu tái định cư và mương hoàn trả thuộc Dự án đầu tư cải tạo đường 359 đoạn từ xã Thuỷ Triều đến đường trục giao thông Khu đô thị và công nghiệp Bến Rừng, thu hồi tổng diện tích đất 6.560,4 m2 của 51 hộ gia đình, cá nhân, tổ chức tại các xã Tân Dương (670,2 m2), Hoa Động (5.092,8 m2), Thủy Sơn (817,4 m2) để kiểm kê, lập phương án bồi thường, hỗ trợ, giải phóng mặt bằng thực hiện Dự án.

Anh-tin-bai

Quang cảnh

UBND huyện giao chính quyền các xã Tân Dương, Hoa Động, Thủy Sơn cùng các cơ quan, đơn vị thực hiện việc xác định nguồn gốc đất, tổ chức các trình tự thu hồi đất theo đúng quy định. Yêu cầu các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân không cơi nới công trình, giữ nguyên hiện trạng đất, không tự ý chuyển nhượng, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thực hiện các giao dịch về đất đai khi chưa được phép của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền... Đồng thời, thông tin tới các tổ chức, hộ gia đình các chính sách bồi thường, hỗ trợ liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng thực hiện để xây dựng đường vào Khu tái định cư và mương hoàn trả thuộc Dự án đầu tư cải tạo đường 359 đoạn từ xã Thuỷ Triều đến đường trục giao thông Khu đô thị và công nghiệp Bến Rừng.

Thực hiện niêm yết công khai thông báo thu hồi đất, phương án bồi thường, hỗ trợ; Quyết định thu hồi đất, Quyết định phê duyệt phương án bồi thường; giải quyết vướng mắc khi có kiến nghị của người sử dụng đất... để Dự án được triển khai đạt kết quả cao./.

Phong VH&TT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0