Tổ chức 02 điểm trông giữ xe miễn phí phục vụ Nhân dân tham dự Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa Đêm Giao thừa

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân huyện nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, UBND huyện Thủy Nguyên tổ chức Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa tại khu vực trung tâm huyện.

Demo sân khấu chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật chào xuân mới Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Lắng nghe mùa xuân về” gồm các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, thành phố Hải Phòng, quê hương Thủy Nguyên, mùa xuân, tình yêu quê hương đất nước với những giá trị truyền thống yêu nước, tinh thần hăng say và sáng tạo trong lao động, tạo khí thế thi đua sôi nổi đến các cấp, các ngành cùng toàn thể quân và dân Thủy Nguyễn chào đón một năm mới thắng lợi mới. Chương trình sẽ diễn ra từ 22 giờ ngày 09/02/2024 tại sân vận động Đà Nẵng, thị trấn Núi Đèo. Ngay sau đó, từ 0h – 0h15 ngày 10/02/2024 (mồng Một Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024), sẽ là màn bắn pháo với 500 quả tầm cao và 120 giàn tầm thấp.

Để đảm bảo chương trình diễn ra thông suốt theo kế hoạch, thuận tiện phục vụ nhân dân trong Đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, huyện tổ chức 02 điểm trông giữ xe miễn phí cho Nhân dân tại sân Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao, sân Trường Tiểu học Núi Đèo. Đồng thời, cấm việc bán hàng tại khu vực đường đôi và Sân vận động Đà Nẵng để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa./.