image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tết sum vầy, Xuân chia sẻ 2024: lan tỏa thông điệp đoàn kết, chia sẻ với phương châm “không để đoàn viên, công nhân lao động không có Tết”, “không ai bị bỏ lại phía sau”

Chiều 28/01, Liên đoàn Lao động huyện Thuỷ Nguyên tổ chức chương trình Tết sum vầy, Xuân chia sẻ 2024. Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Phiệt, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; Dương Thị Thập, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Uông Minh Long, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Uông Minh Long, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng kinh phí chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động

Năm 2023, LĐLĐ huyện và các cấp công đoàn Cơ sở đã bám sát vào sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố; sự phối hợp chặt chẽ của các cấp ủy, chính quyền, chuyên môn đồng cấp đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Một trong những hoạt động tiêu biểu, điển hình của các cấp Công đoàn hằng năm đó là Chương trình “Tết Sum vầy”. Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của các tổ chức Công đoàn, nhằm hỗ trợ đoàn viên, người lao động cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp họ có điều kiện tốt hơn trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Qua đó đã lan tỏa thông điệp đoàn kết, chia sẻ với phương châm “không để đoàn viên, công nhân lao động không có Tết”, “không ai bị bỏ lại phía sau” trong cộng đồng và toàn xã hội.

Đồng chí Uông Minh Long, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Uông Minh Long, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao các hoạt động ý nghĩa do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2023, trong bối cảnh hết sức khó khăn, nhưng kinh tế, xã hội của huyện đạt nhiều kết quả nổi bật, nhiều nhiệm vụ được hoàn thành và vượt chỉ tiêu thành phố và huyện giao. Đạt được kết quả này có sự đóng góp quan trọng của người lao động, các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các đoàn viên, công nhân lao động đón Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, tích cực lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng, kinh tế- xã hội của huyện nhà nói chung.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng hoa tri ân các công ty doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ cho chương trình

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện tặng hoa tri ân các công ty doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ cho chương trình.

Nhiều phần quà ý nghĩ đã được trao tặng đến đoàn viên công đoàn, người lao động

Tại chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024, Liên đoàn Lao động huyện đã tiếp nhận trao tặng hơn 1.150 suất quà, trợ cấp, vé xe cho đoàn viên, người lao động với tổng số tiền trên 734 triệu đồng từ các nguồn của UBND thành phố, UBND huyện, Liên đoàn lao động thành phố và LĐLĐ huyện. Đồng thời, tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng trao tặng nhiều phần quà cho đoàn viên, CNVCLĐ khó khăn tham dự chương trình.

Nhiều phần quà ý nghĩ đã được trao tặng đến đoàn viên công đoàn, người lao động

Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn và các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp đối với những đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền đầy đủ hơn, ấm áp hơn. Qua đó, tạo sự gắn kết bền chặt giữa người lao động với tổ chức công đoàn, cùng đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp./.

Phòng VH&TT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0