image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Huyện ủy Thủy Nguyên trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng

Sáng 31/8, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng, đồng chí Ủy ban BTV Huyện ủy. Dự Lễ có các đồng chí Nguyễn Thành Lung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Thành Lung, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu 70 năm, 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Ngày 18/8/2023, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng ban hành Quyết định số 1101-QĐ/TU về việc tặng Huy hiệu Đảng. Theo đó, Đảng bộ huyện có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 06 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng trong đợt 02/9/2023.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Thành Lung, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9, đồng chí Phạm Thị Cấn, đảng viên 60 năm tuổi đảng, đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Phục Lễ đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng đối với đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên, trau dồi đạo đức, lối sống để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và nhân dân.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thành Lung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí đảng viên, đặc biệt là các đồng chí lão thành cách mạng đã có quá trình cống hiến 70 năm, 60 năm, 55 năm vì sự nghiệp vinh quang của Đảng. Đồng thời khẳng định Huy hiệu Đảng là thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, nhà nước và Nhân dân ta về sự đóng góp, rèn luyện, cống hiến, tinh thần trách nhiệm của các đồng chí cho Đảng, đất nước nói chung và sự phát triển của huyện Thủy Nguyên nói riêng. Trong không khí, toàn đảng bộ huyện đang quyết tâm phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là Nghị quyết số 45-NQ/TW ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, đây là cơ hội rất lớn, điều kiện thuận lợi để huyện Thủy Nguyên không ngừng phát triển, vững vàng và tiến bộ; sớm trở thành thành phố trực thuộc thành phố Hải Phòng, thực sự trở thành vùng kinh tế động lực, trung tâm hành chính - chính trị mới của thành phố, trọng điểm phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch, dịch vụ, có tổ chức đảng, hệ thống chính trị, quốc phòng an ninh vững mạnh, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân không ngừng được nâng cao.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Thành Lung, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Để thực hiện được mục tiêu trên, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao vai trò trách nhiệm, sự gương mẫu đi đầu của cán bộ, đảng viên để phấn đấu quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023 và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra; nghiêm túc lắng nghe các ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên để các tổ chức Đảng ngày càng thực sự vững mạnh, hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Các đồng chí cao tuổi Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh; tích cực tham gia công tác vận động quần chúng, Nhân dân và gia đình thực hiện tốt các đường lối, chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, các phong trào, nhiệm vụ tại địa phương nhất là các nhiệm vụ giải phóng mặt bằng, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, giữ gìn an ninh trật tự, vệ sinh môi trường… Đồng chí tin tưởng rằng, với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ tiếp tục có những cống hiến quan trọng đóng góp vào sự nghiệp phát triển của huyện, tiếp tục là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

Phong VH&TT
1 2 3 4 5  ... 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 564
  • Trong tuần: 7 160
  • Tất cả: 90519