Huyện ủy – HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức tiếp xúc tất niên nhân dịp đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Chiều 07/02, Huyện ủy – HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thuỷ Nguyên tổ chức tiếp xúc cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, cơ quan, đoàn thể của huyện nhân dịp đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tới dự có các đồng chí: Phạm Văn Thép, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thành Lung, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Huy Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tiếp xúc

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Năm 2023, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thách thức song với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ của nhân dân, huyện nhà đã đạt kết quả khả quan trên các lĩnh vực, mang lại niềm tin, khí thế và động lực mới để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Trong thành công chung đó có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Đồng chí đề nghị đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị tiếp tục chủ động, năng động, sáng tạo hơn nữa trong công tác tham mưu, đề xuất, tổ chức thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ với một tinh thần quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, góp phần xây dựng huyện Thuỷ Nguyên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cùng gia đình dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, năm mới nhiều thắng lợi mới./.