Hội diễn ca, múa, nhạc huyện Thủy Nguyên năm 2024 thành công tốt đẹp

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024 và 69 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2024), tối 08/5, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao, Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức Chung kết Hội diễn ca, múa, nhạc năm 2024.

Tiết mục tham gia Hội diễn

Đêm Chung kết Hội diễn có sự tham gia của 14 tiết mục đặc sắc đến từ 13 đơn vị xã, thị trấn đã được lựa chọn từ vòng sơ khảo. Với nội dung bám sát các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu đất nước, quê hương, nhiều tiết mục tham gia Hội diễn được dàn dựng tỉ mỉ, công phu từ cách lựa chọn bài hát cho đến, dàn dựng múa minh họa phù hợp, xuất hiện nhiều giọng ca đẹp, phong cách biểu diễn tự tin... thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của phong trào văn nghệ quần chúng huyện nhà.

Tiết mục tham gia Hội diễn

Hội diễn ca múa nhạc huyện Thủy Nguyên năm 2024 là dịp để các hạt nhân nghệ thuật quần chúng của các xã, thị trấn thể hiện tình cảm, tấm lòng đối với Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; có cơ hội học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả các hoạt động văn hóa, văn nghệ ở cơ sở. Đồng thời, góp phần tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân về truyền thống vẻ vang của quê hương Thủy Nguyên anh hùng, nâng cao lòng yêu nước, tinh thần cách mạng, động viên toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ra sức phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của quê hương trong thời kỳ mới.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia Hội diễn

Qua Hội diễn đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong quần chúng nhân dân, chào đón các ngày lễ lớn của thành phố và đất nước trong tháng 5 lịch sử. Kết thúc đêm Chung kết Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 06 giải Nhì, 05 giải Nhất và 03 giải Xuất sắc. Trong đó 03 tiết mục xuất sắc của các đơn vị xã Thuỷ Đường, Hoa Động và An Lư sẽ đại diện cho huyện Thuỷ Nguyên tham gia Hội diễn ca, múa, nhạc thành phố năm 2024./.