image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Gặp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023

Chiều 17/11, huyện Thủy Nguyên tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Thép, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc huyện, UBND các xã thị trấn; các Nhà nhà giáo ưu tú, cán bộ quản lý các trường học đã nghỉ hưu; Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện cùng các cá nhân được biểu dương khen thưởng.

Anh-tin-bai

Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Thép tặng hoa chúc mừng Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Tại buổi gặp mặt, đại biểu và các thầy cô giáo cùng nhau ôn lại truyền thống qua 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trải qua chặng đường dài phát triển, gặp không ít khó khăn, nhưng với sự nỗ lực vươn lên của các thế hệ cán bộ, giáo viên trên địa bàn huyện Thủy Nguyên đã không ngừng góp tâm góp sức cho sự nghiệp "Trồng người”. Từ đó đã từng bước xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện đạt được nhiều thành tích, luôn là điểm sáng trong ngành giáo dục thành phố, nâng cao dân trí ở địa phương. Đến nay, tỷ lệ huy động trẻ trong độ tuổi ra lớp được duy trì và phát triển ổn định; chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng học sinh mũi nhọn có những chuyển biến tích cực và rõ nét cả về số lượng, chất lượng; kết quả thi học sinh giỏi cấp THCS các môn văn hoá đứng vị trí số 1 toàn thành phố, qua đó khẳng định chất lượng giáo dục mũi nhọn của huyện nhà.

Anh-tin-bai

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đến nay toàn huyện có 24 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, chuyên môn nghiệp vụ, thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Anh-tin-bai

Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Thép phát biểu tại buổi gặp mặt

Ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ngành giáo dục huyện nhà đã đạt được, Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Thép gửi lời tri ân và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên ngành giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí khẳng định, những thành tích mà ngành giáo dục đạt được đã góp phần quan trọng vào những thành tựu chung trong quá trình phát triển KT-XH của huyện; đồng thời, mong muốn mỗi đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tích cực, chủ động hơn nữa, không ngừng đổi mới công tác quản lý, năng động, sáng tạo, chủ động tham mưu, đề xuất những giải pháp tích cực với cấp ủy, chính quyền, tạo ra những chuyển biến rõ nét, toàn diện đối với công tác giáo dục, đưa sự nghiệp giáo dục  đào tạo của huyện nhà ngày càng phát triển xứng tầm với thành phố thủy nguyên trong tương lai.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) cho Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện; tặng hoa tri ân các Nhà giáo ưu tú và các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đã nghỉ hưu năm học 2022-2023; trao bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo cho 6 tập thể và 13 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập năm học 2022-2023./.

Phòng VH&TT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0