Gần 1.000 vận động viên tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy Việt dã huyện Thủy Nguyên năm 2024

Nhân dịp niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024), sáng 17/3, tại trường THCS Lê Ích Mộc, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao phối hợp với Huyện đoàn Thủy Nguyên tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy Việt dã huyện Thủy Nguyên năm 2024.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Các VĐV tham gia nội dung chạy tập thể

Tham gia giải năm nay có gần 1.000 vận động viên đến từ các trường THCS, THPT, các xã, thị trấn, các CLB chạy trên địa bàn huyện. Các VĐV tham gia giải chạy theo 2 nội dung: Nội dung chạy tập thể và nội dung chạy Việt dã (3 km dành cho nữ, 5km dành cho nam).

VĐV nữ về đích nội dung chạy Việt dã 3km

Các VĐV nam tham gia nội dung chạy Việt dã 5km

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn nội dung chạy Việt dã

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy Việt dã huyện Thủy Nguyên là hoạt động thường niên nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo nguồn nhân lực toàn diện. Đây cũng là dịp để huyện đánh giá chất lượng hoạt động phong trào ở từng đơn vị cơ sở, qua đó, tuyển chọn những vận động viên có thành tích tốt tập huấn tham gia các giải của thành phố./.