image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả 3 trường hợp vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ

Sáng 26/3, Ban cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả thành lập tại Quyết định số 1686/QĐ-UBND ngày 12/3/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Thuỷ Nguyên tổ chức cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với 3 hộ dân vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Công bố Quyết định cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố về giải phóng mặt bằng thực hiện Dự án đầu tư xây dựng cầu Lại Xuân và cải tạo, mở rộng đường tỉnh 352; riêng tại xã Lại Xuân có 150 hộ có đất hành lang giao thông, trong đó có 147 hộ đã bàn giao mặt bằng để thực hiện Dự án. Hiện còn 3 hộ vi phạm đất hành lang giao thông chưa bàn giao mặt bằng theo quy định, gồm các hộ ông, bà: Cao Xuân Tuấn, Đỗ Thị Nhinh, Trần Văn Long tại thôn 8, xã Lại Xuân.

Xác định hành vi vi phạm của các hộ trên là chiếm dụng đất của đường bộ hoặc đất hành lang an toàn đường bộ để xây dựng nhà ở, UBND huyện Thủy Nguyên đã chỉ đạo các phòng, đơn vị chuyên môn phối hợp với UBND xã Lại Xuân tiến hành xử lý vi phạm đối với các hộ vi phạm; đồng thời vận động, thuyết phục các hộ trên tự thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả. Tuy nhiên, các hộ trên không tự thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả.

Các lực lượng tổ chức cưỡng chế

Để giữ nghiêm kỷ cương pháp luật trong quản lý nhà nước về đất đai, UBND huyện Thủy Nguyên đã ban hành Quyết định cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả. Buổi cưỡng chế đã diễn ra nghiêm túc và an toàn theo đúng quy định của pháp luật. Các lực lượng tham gia đã triển khai theo đúng phương án, nhiệm vụ được phân công. Ngay sau buổi cưỡng chế, phần diện tích mặt bằng nằm trong chỉ giới thu hồi đã được bàn giao cho chủ đầu tư. Dự án đầu tư xây dựng cầu Lại Xuân và cải tạo, mở rộng đường tỉnh 352 đang được nhà thầu thi công tập trung đẩy nhanh tiến độ./.

1 2 3 4 5  ... 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0