Công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về công tác cán bộ phòng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện

Sáng 13/3, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về công tác cán bộ tại phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Tới dự có các đồng chí: Bùi Thế Hiệp, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Viển, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND huyện; lãnh đạo, công chức Thanh tra huyên, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đồng chí Đồng Xuân Chuyên, Phó Chánh Thanh tra được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Theo Quyết định công bố, đồng chí Đồng Xuân Chuyên, Phó Chánh Thanh tra được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thế Hiệp, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và Nguyễn Văn Viển, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đồng Xuân Chuyên được bổ nhiệm giữ chức vụ công tác mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Viển, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Viển, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Đồng Xuân Chuyên; đồng thời, mong muốn đồng chí nhận nhiệm vụ mới sẽ phát huy năng lực, bản lĩnh và kinh nghiệm công tác tham mưu triển khai tốt nhiệm vụ thuộc lĩnh vực phụ trách, cùng lãnh đạo và công chức phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đồng Xuân Chuyên, Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đồng Xuân Chuyên, Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện. Trên cương vị mới, đồng chí hứa quyết tâm hứa sẽ tiếp tục dành tâm huyết, nghị lực, trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ./.