Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Hoàng thăm, tặng quà người cao tuổi, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Chiều 26/01, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà người cao tuổi, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Hoàng thăm, trao thiệp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước và tặng quà cụ Vũ Thị Đang, xã Minh Tân

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Hoàng đã đến thăm, trao thiệp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước và tặng quà cụ Vũ Thị Đang, xã Minh Tân. Đồng chí vui mừng khi thấy cụ luôn được gia đình, con cháu chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo; đồng thời chúc cụ sống vui, sống khỏe là điểm tựa, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất, học tập tốt.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Hoàng thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Viết Thìn, là hộ nghèo xã Lưu Kiếm

Đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Viết Thìn, là hộ nghèo xã Lưu Kiếm, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Hoàng đã hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như đời sống của gia đình; động viên gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Chúc gia đình, người thân năm mới có nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc.

Nhân dịp này, đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, phát huy truyền thống đại đoàn kết, tinh thần "tương thân tương ái", chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân; quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo... để mọi người, mọi nhà đều được đón một cái tết đầm ấm, vui tươi và đầy đủ./.