image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Huyện Thủy Nguyên luôn đồng hành, chia sẻ với doanh nghiệp

Huyện Thủy Nguyên luôn đồng hành, chia sẻ với doanh nghiệp

Sáng 10/3, đồng chí Đinh Chính Quyền, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị đối thoại Doanh nghiệp Quý I năm 2023. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số phòng, đơn vị, Hiệp hội doanh nghiệp huyện, các xã, thị trấn, các doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn.

 

Đồng chí Đinh Chính Quyền, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, Hội nghị đối thoại hôm nay nhằm mục đích trao đổi, chia sẻ  thông tin giữa cấp ủy, chính quyền huyện với các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn. Với tinh thần tiếp thu, cầu thị, tại phiên đối thoại UBND huyện, các cơ quan chuyên môn sẽ trả lời, giải đáp các đề xuất, kiến nghị thuộc thẩm quyền; đồng thời khẳng định huyện Thủy Nguyên luôn đồng hành, chia sẻ với doanh nghiệp; tạo các điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp phát triển toàn diện, đạt hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Đồng chí Đồng Minh Túy, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp huyện phát biểu

Theo đồng chí Đồng Minh Túy, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp huyện cho biết thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp vừa, nhỏ trên địa bàn huyện còn khó khăn, chưa phục hồi hoàn toàn so với thời điểm trước dịch bệnh. Việc huyện Thủy Nguyên tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại với doanh nghiệp là cơ hội cho các doanh nghiệp gần với chính quyền hơn, tạo sự gắn bó giữa doanh nghiệp với chính quyền các cấp từ đó tháo gỡ, hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp vào quá trình phát triển chung của huyện.

Tại Hội nghị, nhiều doanh nghiệp, HTX đã có những phản ánh, kiến nghị rất cụ thể về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư, sản xuất, kinh doanh và trao đổi, chia sẻ, đề xuất, kiến nghị đến lãnh đạo huyện cùng các phòng, đơn vị, địa phương. Các phòng, đơn vị liên quan cũng đã trả lời trực tiếp các câu hỏi của doanh nghiệp, HTX, giải đáp những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, HTX đặt ra.

Kết luận Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Chính Quyền khẳng định những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, HTX có vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế của huyện; đồng thời, khẳng định lại, huyện luôn mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp, HTX, tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp, HTX đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2023 và các năm tiếp theo. Qua nội dung trao đổi, kiến nghị của các doanh nghiệp, HTX, đồng chí đề nghị Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, lãnh đạo các phòng, đơn vị nắm bắt kịp thời, sâu sát hơn với doanh nghiệp. Tin tưởng rằng, với sự đồng lòng và quyết tâm của các cấp, các ngành và cộng đồng doanh nghiệp, kinh tế huyện sẽ tiếp tục phát triển, góp phần thúc đẩy xây dựng huyện Thủy Nguyên ngày càng giàu mạnh./.

Phòng VH&TT

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0