image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Ký kết chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Ngân hàng Chính sách xã hội huyện

Tại Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, chiều qua 14/9 đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện ký kết chương trình phối hợp

Tại chương trình, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện và Phòng Giao dịch NHCSXH huyện đã thống nhất, ký kết Quy chế phối hợp với nội dung: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về tín dụng chính sách xã hội, về công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội; Phối hợp triển khai các hoạt động giám sát, phản biện xã hội nhằm nâng cao hiệu quả tín dụng chính sách xã hội; Phối hợp vận động các nguồn lực hỗ trợ người nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, bổ sung nguồn vốn cho tín dụng chính sách xã hội.

Thông qua Chương trình nhằm tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tín dụng chính sách xã hội; tuyên truyền về phong trào thi đua “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, hoạt động Qũy “Vì người nghèo” các cấp và kết quả thưc hiện tín dụng chính sách xã hội, hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội trên địa bàn huyện. Đồng thời, huy động các nguồn lực cho Quỹ “Vì người nghèo” và bổ sung nguồn vốn cho Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện các chương trình tín dụng chính sách xã hội. Qua đó, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và đảm bảo an sinh xã hội trên đia bàn huyện.

Đây là chương trình ý nghĩa, hiệu quả góp phần đảm bảo an sinh xã hội, giúp đỡ cho người nghèo, người yếu thế trong xã hội vươn lên, để có cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo 2 đơn vị đã tiến hành ký kết chương trình phối hợp trước sự chứng kiến của lãnh đạo các đoàn thể chính trị của huyện./.

Phòng VH&TT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0