image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Xã Hoa Động khai mạc Giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Chiều 21/01, UBND xã Hoa Động tổ chức khai mạc Giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; các ban ngành đoàn thể xã cùng đông đảo cổ động viên và Nhân dân trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Đồng chí Đồng Xuân Dũng, Phó chủ tịch UBND xã Hoa Động phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đồng Xuân Dũng, Phó chủ tịch UBND xã nhấn mạnh Giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024 được tái khởi động lại sau 3 năm dịch Covid 19, với mục đích nâng cao rèn luyện sức khỏe thể lực, nhằm động viên phong trào thi đấu bóng đá trong lứa tuổi thanh niên. Đồng thời cũng là dịp để các cầu thủ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ niềm đam mê bóng đá, từ đó phát triển phong trào bóng đá cộng đồng tại địa phương, phát triền và đầy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua giải đấu tạo ra được sự thân thiện, đoàn kết giữa các thôn và các đội bóng, tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng trong lòng khán giả và những người hâm mộ bóng đá; tạo sức lan tỏa trong những mùa giải bóng đá những năm tiếp theo.

Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo xã đã trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các CLB tham gia giải

Tham dự giải bóng đá năm nay có 07 đội bóng đến từ các CLB gồm làng văn hóa Phương Lăng; thôn Đồng Quán, thôn Bái Ngoài, thôn Mỹ Cụ; Cựu cầu thủ; đội bóng đá trẻ và đội bóng Công ty TNHHDV MT Tân Phát. Giải bóng đá được chia làm 02 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Qua các trận đấu sẽ chọn hai đội nhất, nhì của mỗi bảng vào đá bán kết. Theo kế hoạch Giải bóng đá diễn ra từ ngày 21/01 đến ngày 11/02/2024 vào Chủ nhật hàng tuần.

Anh-tin-bai

 

Hình ảnh trận đấu sau Lễ khai mạc

Ngay sau Lễ khai mạc là trận đấu giữa CLB bóng đá Cựu cầu thủ xã Hoa Động gặp CLB bóng đá thôn Bái Ngoài. Với tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu, học hỏi, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí thi đấu vô cùng sôi nổi của môn thể thao vua. Các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt. Trận bóng đã được đông đảo khán giả xem và cổ vũ nhiệt tình. 

Giải bóng đá xã Hoa Động là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Phòng VH&TT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0