image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Khai mạc giải bóng đá nữ các trường THPT - Trung tâm GDNN và GDTX huyện Thủy Nguyên năm 2024

Sáng 03/3, tại sân vận động Đà Nẵng, thị trấn Núi Đèo đã diễn diễn lễ khai mạc giải bóng đá nữ các trường THPT - Trung tâm GDNN và GDTX huyện Thủy Nguyên năm 2024. Đây là sân chơi do Huyện đoàn Thủy Nguyên phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao tổ chức chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và Ngày thể thao Việt Nam 27/3.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Trong những năm qua, giải bóng đá nữ các trường THPT - Trung tâm GDNN và GDTX huyện luôn thu hút đông đảo các em học sinh tham gia thi đấu và cổ vũ. Đây là hoạt động thể thao thường niên có ý nghĩa thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì và khích lệ tinh thần tập luyện, thi đấu thể thao để phục vụ cho việc học tập, rèn luyện trong học sinh. Đồng thời là cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa học sinh các trường trên địa bàn huyện.

Tham gia giải đấu có các đội bóng đến từ 10 trường THPT - Trung tâm GDNN và GDTX huyện

Tham dự giải năm nay có các đội bóng đến từ 10 trường THPT - Trung tâm GDNN và GDTX huyện. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu đầu tiên giữa các đội bóng của trường THPT Lý Thường Kiệt gặp đội bóng trường THPT Quảng Thanh;  đội bóng Trung tâm GDNN&GDTX gặp đội bóng trường THPT 25/10. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình khán giả, các nữ cầu thủ đã cống hiến những pha bóng đẹp thể hiện tinh thần thi đấu thể thao quyết tâm, cao thượng.

Một số hình ảnh các trận thi đấu

Giải đấu sẽ diễn ra vào các ngày Chủ nhật trong tuần từ ngày 03/3/2024. 4 đội bóng xuất sắc nhất sẽ tiến vào vòng bán kết và chung kết để tranh tài vào ngày 17/3/2024.

Giải đấu cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 08/3, thể hiện tinh thần hăng say tập luyện thể dục thể thao của đoàn viên, thanh niên, học sinh nữ các Trường THPT - Trung tâm GDNN và GDTX trên địa bàn huyện./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0