Giải Bóng đá nữ học sinh THPT, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Thủy Nguyên năm 2024 thành công tốt đẹp

Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi và kịch tính, chiều 17/3, giải Bóng đá nữ học sinh THPT, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Thủy Nguyên năm 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Giải đấu khép lại sau trận chung kết giữa 2 đội bóng Trường THPT Lý Thường Kiệt và Trường THPT Phạm Ngũ Lão.

Trong suốt thời gian thi đấu giải, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết, đề cao tinh thần thể thao, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, bất ngờ với những pha bóng hay, chất lượng.

Chung cuộc đội bóng trường THPT Phạm Ngũ Lão đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về trường THPT Lý Thường Kiệt; trường THPT Lê Ích Mộc và trường THPT Thủy Sơn đồng giải Ba.

Giải Bóng đá nữ học sinh THPT, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Thủy Nguyên được tổ chức thường niên nhằm tiếp tục củng cố và khơi dậy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của em học sinh nữ trên địa bàn huyện. Qua đó, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích, góp phần tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các nữ sinh, thể hiện sức mạnh của tập thể và tinh thần thể thao cao thượng./.