Đoàn Thanh niên Công an huyện ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”

Sáng 17/3, Đoàn thanh niên Công an huyện đồng loạt ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

Tại hoạt động, Đoàn thanh niên Công an huyện đã phối hợp với Đoàn thanh niên Thị trấn Núi Đèo tổ chức ra quân xóa các quảng cáo rao vặt trái quy định trên tuyến đường Đà Nẵng, tuyến đường 25/10 thị trấn Núi Đèo. Tổ chức chỉnh trang, làm sạch cảnh quan cơ quan; dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc; sắp xếp, bổ sung cây xanh trong khuôn viên cơ quan, đơn vị.

Thông qua hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng cơ quan xanh - sạch - đẹp, xây dựng đô thị văn minh. Đây là hoạt động hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” do Trung ương Đoàn phát động./.