image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Chung kết Hội thi thiếu nhi tuyên truyền kể chuyện theo sách, báo năm 2024

Sáng 31/5, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin huyện đã diễn ra Chung kết Hội thi thiếu nhi tuyên truyền kể chuyện theo sách, báo năm 2024. 

Ban Tổ chức trao giải phong trào cho các đội tham gia Hội thi

Được phát động từ đầu tháng 4/2024, qua vòng sơ khảo Hội thi tại các trưởng Tiểu học trên địa bàn huyện Ban Tổ chức đã lựa chọn được 05 tiết mục xuất sắc của các trường: Tiểu học Kỳ Sơn, Tiểu học Hoa Động, Tiểu học Thủy Đường, Tiểu học Đông Sơn và Tiểu học Minh Đức  tham gia vòng Chung kết.

Với chủ đề “Chiến thắng Điện Biên Phủ-Bản hùng ca thời đại Hồ Chí Minh”, các thí sinh tham gia Hội thi kể về một câu chuyện đã được xuất bản và phát hành trên sách, báo, tạp chí với nội dung kể về các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đơn vị tham gia đều có sự đầu tư công phu, bài bản. Các thí sinh cũng đã bám sát chủ đề Hội thi; với giọng kể mạch lạc, truyền cảm, hấp dẫn phù hợp với lứa tuổi của mình đã thực sự thu hút được người nghe. Các câu chuyện kể có minh họa phù hợp với chủ đề, có lời dẫn thoại của các nhân vật giúp người kể thể hiện hết tài năng của mình và làm câu chuyện thêm sinh động, hấp dẫn.

Tiết mục tham gia Hội thi của trường Tiểu học Hoa Động

Hội thi thiếu nhi tuyên truyền kể chuyện theo sách, báo được tổ chức hàng năm cũng là hoạt động nhằm duy trì và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách trong học sinh và các em thiếu nhi, bổ sung kiến thức cho bản thân. Đồng thời giáo dục cho các em thiếu nhi về truyền thống uống nước nhớ nguồn, truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, giúp các em phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi và cảm thụ được nhiều điều bổ ích qua từng trang sách.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Xuất sắc; 02 giải Nhất, 02 giải Nhì cho các đội tham gia Hội thi. Giải Xuất sắc đã thuộc về đội thi trường Tiểu học Hoa Động./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0