image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Trường THCS Minh Tân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập (1963 – 2023)

Trong không khí phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày hội tri ân các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục – đào tạo, sáng nay 12/11, Trường THCS Minh Tân tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường. Về dự chung vui với nhà trường, có đồng chí Phạm Văn Thép, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy. Cùng dự có các đồng chí: Bùi Thế Hiệp, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Uông Minh Long, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị huyện, xã Minh Tân cùng đông đảo các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phạm Văn Thép, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy trao bức trướng "60 năm đoàn kết - đổi mới - sáng tạo - phát triển" tặng trường THCS Minh Tân

Trường THCS Minh Tân, tiền thân là trường cấp 2 Minh Tân được thành lập tháng 9 năm 1963. 60 năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng  tập thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh trường THCS Minh Tân đã luôn phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới, chung sức phấn đấu xây dựng nhà trường đạt được nhiều thành tích đáng biểu dương. Đội ngũ cán bộ giáo viên 100% đạt trình độ chuẩn trở lên, nhiều giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp thành phố; chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng lên; kết quả học sinh giỏi huyện và thành phố được duy trì và phát triển, chất lượng điểm thi vào lớp 10 THPT công lập luôn đứng trong tốp đầu các trường của huyện. Trong nhiều năm liên tục, nhà trường được công nhận là tập thể Lao động tiên tiến, được tặng nhiều Bằng khen, giấy khen của các cấp.

Anh-tin-bai

Cô Vũ Thị Hà, Hiệu trưởng trường THCS Minh Tân trình bày diễn văn Lễ kỷ niệm

Trường THCS Minh Tân đã dần khẳng định là một trong những điểm sáng của ngành giáo dục huyện nhà. Tập thể nhà trường và nhiều cán bộ, giáo viên, học sinh đã đạt được những thành tích đáng tự hào, được các cấp, ngành Trung ương, thành phố và huyện biểu dương khen thưởng. Từ mái trường này đã đào tạo, bồi dưỡng được nhiều thế hệ học sinh có đức, có tài đóng góp cho sự phát triển của địa phương, của huyện, của thành phố và đất nước.

Anh-tin-bai

Đồng chí Uông Minh Long, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Uông Minh Long, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao, ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà nhà trường cùng các thầy cô giáo và học sinh nhiều thế hệ đã giành được trong suốt chặng đường đã qua. Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, huyện Thủy Nguyên đang phấn đấu xây dựng thành thành phố trước năm 2025. Để trở thành thành phố phát triển hiện đại, bền vững thì nhân tố con người là nguồn lực quan trọng quyết định sự phát triển của huyện. Đồng chí đề nghị nhà trường phải chú trọng làm tốt công tác xây dựng môi trường giáo dục thật sự khoa học, văn minh; trường học thật sự là nơi học tập, vui chơi an toàn, phát triển toàn diện của học sinh. Đồng thời, quan tâm chăm lo, xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường có đạo đức trong sáng, tâm huyết, trách nhiệm với công việc; là tấm gương về đạo đức và nhân cách cho học sinh noi theo; là nơi tin cậy để phụ huynh học sinh yên tâm, tin tưởng gửi gắm con em mình cho nhà trường. Đa dạng hóa các loại hình giáo dục - đào tạo; tiến tới xây dựng thí điểm mô hình “trường học thông minh”; thực hiện chuẩn hoá, hiện đại hoá, dân chủ, hội nhập khu vực và quốc tế. Làm tốt công tác tuyên truyền, công khai, dân chủ mọi chủ trương, chính sách, định hướng về giáo dục – đào tạo để phụ huynh học sinh và các lực lượng xã hội được biết và tham gia góp sức, đồng hành cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cấp uỷ, chính quyền, các phòng, ban ngành đoàn thể xã hội và các bậc phụ huynh học sinh tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để chăm lo xây dựng phát triển công tác giáo dục - đào tạo của địa phương nói chung và THCS Minh Tân nói riêng để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2, đóng góp chung vào tiến trình xây dựng và phát triển thành phố Thủy Nguyên.

Anh-tin-bai

Đồng chí Bùi Thế Hiệp, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao Giấy khen cho các cá nhân

Nhân dịp này, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng trường THCS Minh Tân bức trướng "60 năm đoàn kết - đổi mới - sáng tạo - phát triển"; Ủy ban nhân dân huyện khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển trường THCS Minh Tân nhân kỷ niệm 60 năm thành lập trường./.

Phòng VH&TT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0