Tổ chức bắn pháo hoa tầm cao kết hợp tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Ủy ban nhân dân huyện vừa ban hành Kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Theo đó, huyện sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao kết hợp pháo hoa tầm thấp tại khu vực sân sau Huyện ủy với 500 quả tầm cao và 120 giàn tầm thấp; thời gian bắn 15 phút, từ 0h – 0h15 ngày 10/02/2024 (mồng Một Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024).

Ban Chỉ đạo Bắn pháo hoa huyện Thủy Nguyên do Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Hoàng làm Trưởng ban. UBND huyện yêu cầu các đơn vị tổ chức kiểm soát quân sự, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn phòng cháy chữa cháy tại điểm bắn pháo hoa. Các phòng, ban, đơn vị, địa phương phối hợp chặt chẽ, chuẩn bị chu đáo và tổ chức bắn pháo hoa theo đúng kế hoạch, bảo đảm an ninh trật tự, tiết kiệm, hiệu quả, an toàn tuyệt đối về người và tài sản./.