image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Huyện Thủy Nguyên tiếp xúc các đội tuyển dự thi học sinh giỏi thành phố cấp THCS năm học 2023-2024

Sáng 20/3, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc các đội tuyển dự thi học sinh giỏi thành phố cấp THCS năm học 2023-2024. Dự Hội nghị có các đồng chí Phạm Văn Thép, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Uông Minh Long, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu dự Hội nghị

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo huyện; sự vào cuộc mạnh mẽ, quyết liệt của các nhà trường; sự nhiệt tình, trách nhiệm, tâm huyết từ phía các thầy cô giáo phụ trách và sự cố gắng, quyết tâm, trí tuệ của các em học sinh, năm học 2022-2023 công tác học sinh giỏi của huyện đã đạt nhiều thành tích cao: giữ vị trí đứng đầu toàn thành phố với 127/133 học sinh học sinh đạt giải, trong đó có 27 giải nhất, 54 giải nhì; 26 giải ba và 22 giải khuyến khích; có 7/13 môn Thủy Nguyên giữ vị trí số 1 toàn thành phố.

Tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, trong đợt thi học sinh giỏi cấp thành phố được tổ chức vào ngày 22/3/2024 với 13 bộ môn gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ, Văn học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Tiếng Anh, Tin học, Mỹ thuật, Âm nhạc, huyện Thủy Nguyên có 13 đội tuyển gồm 153 học sinh của 31 trường THCS tham gia dự thi, trong đó có 04 em là học sinh lớp 7; 08 em là học sinh lớp 8 dự thi vượt lớp cùng các anh chị lớp 9. 

Đồng chí Phạm Văn Thép, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị tiếp xúc, thầy giáo Phạm Thành Tới, giáo viên Trường THCS Lê Ích Mộc, đại diện các giáo viên ôn đội tuyển đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo và nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các đội tuyển tham dự kỳ thi và xin hứa sẽ mang hết quyết tâm truyền đạt kiến thức, động viên các em học sinh để mang thành tích cao nhất về cho huyện. Em Vũ Tuệ Minh, học sinh Trường THCS Lê Ích Mộc đại diện cho các em học sinh của 13 đội tuyển tham dự kỳ thì bày tỏ niềm tự hào và hứa sẽ tập trung học tập, sẽ nỗ lực hết minh mang vinh quang về cho bản thân, thầy cô, nhà trường và huyện.

Các em học sinh bày tỏ quyết tâm dành thành tích cao tại kỳ thi sắp tới

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thép, TUV, Bí thư Huyện ủy bày tỏ sự vui mừng phấn khởi khi 100% trường THCS trên địa bàn đều có học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi thành phố đợt này, tăng hơn so với năm học 2022-2023 đã thể hiện sự cố gắng nỗ lực, tìm tòi trong công tác giáo dục và đào tạo của huyện nhà. Đồng chí gửi lời cảm ơn tới toàn thể các thầy cô giao trực tiếp ôn luyện cho các đội tuyển, mong các thầy cô giáo tiếp tục quan tâm, động viên các em học sinh để có kết quả cao nhất và chúc các em học sinh giữ gìn sức khỏe, bình tĩnh, cố gắng hết mình tham gia kỳ thi để đạt được kết quả cao nhất, đồng thời mong muốn 153 em học sinh sẽ là những tấm gương sáng để tất cả các bạn cùng lớp, cùng trường noi theo; là hạt nhân, lực lượng quan trọng để góp phần xây dựng và phát triển thành phố Thủy Nguyên sau này. Giao ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục tham mưu cho huyện nhiều giải pháp hiệu quả hơn nữa để đưa giáo dục của huyện Thủy Nguyên tiến lên một tầm cao mới, đào tạo được đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển của thành phố Thủy Nguyên trong tương lai.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà cho học sinh các đội tuyển tham gia kỳ thi học sinh giỏi thành phố

Trước khi diễn ra Hội nghị, các đội tuyển đã tổ chức nghi lễ dâng hương tại Khu tưởng niệm Trạng nguyên Lê Ích Mộc – Vị Trạng nguyên khai khoa của thành phố Hải Phòng.

Phong VH&TT
1 2 3 4 5  ... 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0