image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Trường THCS Hoà Bình tổ chức chuyên đề “Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, thu hồi vật liệu nổ, vũ khí và công cụ hỗ trợ

Sáng 12/01, Trường THCS Hoà Bình tổ chức chuyên đề “Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, thu hồi vật liệu nổ, vũ khí và công cụ hỗ trợ”. Dự chuyên đề có đại diện Đội CSGT-TT Công an huyện; Trạm CSGT Lưu Kiếm thuộc Phòng CSGT - Công an thành phố Hải Phòng; Lãnh đạo Đảng uỷ xã Hoà Bình và Công an xã Hoà Bình.

Anh-tin-bai

Hơn hơn 960 học sinh và giáo viên nhà trường tham gia chuyên đề “Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, thu hồi vật liệu nổ, vũ khí và công cụ hỗ trợ”

Tại buổi chuyên đề, hơn 960 học sinh và giáo viên nhà trường đã được nghe Trung tá Hoàng Bá Mạnh, Phó Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an huyện thông tin về tình hình TTATGT trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên; đặc biệt là tình hình tai nạn giao thông xảy ra với học sinh trong thời gian gần đây; tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật giao thông đường bộ như: Độ tuổi điều khiển phương tiện, phân biệt xe máy điện với xe đạp điện, cách chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn và đội mũ, cài quai đúng quy cách, chấp hành tín hiệu đèn giao thông, nhường đường cho xe đi trên đường ưu tiên, cách vượt xe an toàn,…Giới thiệu và cách nhận biết các loại biển báo hiệu đường bộ; tuyên truyền văn hoá giao thông cho các em học sinh. Giúp các em học sinh kỹ năng cơ bản về phòng cháy chữa cháy, các kỹ năng thoát nạn khi có cháy nổ xảy ra; không được tàng trữ, mua bán, vận chuyển đốt các loại pháo nổ và pháo hoa nổ không rõ nguồn gốc.

Anh-tin-bai

Tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Cũng trong chuyên đề, Đại úy Đỗ Trung Đức, đại diện Trạm CSGT Lưu Kiếm đã giao lưu với các em học sinh bằng những câu hỏi trắc nghiệm mang nhiều thông điệp về TTATGT. Đồng thời dành tặng cho học sinh 10 phần quà là 10 chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn, mong muốn học sinh đến trường bình an.

Trước đó, Trường THCS Hoà Bình đã tổ chức cho các em thi vẽ tranh cổ động cho chuyên đề, tổ chức Chung kết cuộc thi “Đuổi hình bắt chữ” tạo sân chơi cho các em nâng cao hiểu biết về ATGT, PCCC và không tàng trữ, mua bán, vận chuyển đốt các loại pháo nổ và pháo hoa nổ không rõ nguồn gốc./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0