Công an huyện Thủy Nguyên tuyên truyền an toàn giao thông tại Trường Tiểu học Lâm Động

Ngày 09/01, Đội CSGT-TT Công an huyện phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Lâm Động tổ chức Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về An toàn giao thông cho hơn 500 học sinh và giáo viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, các em được Trung tá Hoàng Bá Mạnh, Phó Đội trưởng Đội CSGT – TT Công an huyện giới thiệu, hướng dẫn nhận biết các loại biển báo giao thông, về văn hóa khi tham gia giao thông. Thông qua những câu hỏi tình huống về giao thông gần gũi, thiết thực với các em học sinh bậc tiểu học đã tạo được sự hứng khởi, truyền cảm hứng cho các em say mê tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, cách phòng tránh các tình huống dễ xảy ra tai nạn khi tham gia giao thông. Từ đó, giúp cho các em có cách nhìn trực quan, tham gia giao thông văn minh, văn hóa và an toàn.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Cũng tại buổi tuyên truyền, nhà trường dành hơn 120 suất quà là mũ bảo hiểm tặng cho các em học sinh khối lớp 1. Qua đây, nhà trường mong muốn các thầy cô giáo và cha mẹ học sinh thường xuyên giáo dục, nhắc nhở con em và giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho các em, nhất là việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông./.