Xã Thủy Triều: Đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã với Nhân dân

Sáng 24/6, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã với Nhân dân năm 2024. Dự Hội nghị có gần 100 đại biểu đại diện các thôn trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng, Bí thư Đảng uỷ xã Thuỷ Triều phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Thuỷ Triều đã báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của đại biểu Nhân dân tại Hội nghị đối thoại năm 2023; đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã báo cáo những kết quả nổi bật trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Hội nghị đối thoại đã lắng nghe 07 ý kiến liên quan đến các lĩnh vực giao thông, thủy lợi, công tác quản lý đất đai và văn hóa. Các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã tiếp thu, giải trình các ý kiến của các đại biểu và cam kết sẽ tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo để triển khai thực hiện, trong đó nhiệm vụ trước mắt là thực hiện thành công nhiệm vụ xây dựng "Nông thôn mới nâng cao", "Nông thôn mới kiểu mẫu", xây dựng các tuyến đường cùng với hệ thống thoát nước đồng bộ góp phần khắc phục cơ bản việc thoát nước khu dân cư gắn với việc từng bước giải quyết tình trạng vi phạm, lấn chiếm đất công từ giai đoạn trước trên các trục đường giao thông...