image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Chương trình đồng diễn và thi dân vũ chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội Cựu giáo chức Việt Nam (3/7/2004-3/7/2024)

Sáng 29/6, tại sân vận động Đà Nẵng, Hội Cựu giáo chức huyện Thuỷ Nguyên tổ chức chương trình đồng diễn và thi dân vũ chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội Cựu giáo chức Việt Nam (3/7/2004-3/7/2024), hướng tới Đại hội Hội Cựu giáo chức huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Màn đồng diễn của cán bộ hội viên Hội Cựu giáo chức huyện

Phát biểu khai mạc chương trình, nhà giáo Đào Thị Ngân, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Thuỷ Nguyên nhấn mạnh, dân vũ là vũ điệu của tập thể, vũ điệu của cả cộng đồng với các động tác đơn giản, dễ tập, dễ nhớ. Các vũ điệu vui nhộn của dân vũ sẽ giúp giải toa những căng thẳng; tăng cường rèn luyện, nâng cao sức khoẻ và quan trọng hơn nữa là kết nối mọi người gần gũi nhau hơn, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo cơ hội để mọi người được giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác Hội và những vui buồn trong cuộc sống.

Thấy được ưu điểm của loại hình nghệ thuật này, Hội Cựu giáo chức Thuỷ Nguyên đã phát động phong trào tập dân vũ trong hội viên Hội Cựu giáo chức toàn huyện. Phong trào này được Hội Cựu giáo chức các xã, thị trấn triển khai, tổ chức thực hiện và được đông đảo hội viên hưởng ứng tham gia tạo sân chơi lành mạnh, phù hợp với hội viên Hội Cựu giáo chức.

Màn đồng diễn của cán bộ hội viên Hội Cựu giáo chức huyện

Chương trình đồng diễn nhảy dân vũ đã thu hút sự tham gia của 475 cán bộ hội viên đến từ 27 đội dân vũ của 27 Hội Cựu giáo chức các xã, thị trấn. Trong trang phục Áo dài truyền thống rực rỡ sắc màu, 2 bài đồng diễn tập thể trên nền nhạc ca khúc “Bài ca người giáo viên nhân dân” và “Tự hào người Cựu giáo chức Thuỷ Nguyên”, và 21 tiết mục dân vũ tự chọn được cán bộ hội viên Hội Cựu giáo chức huyện biểu diễn sôi nổi, đồng đều, khỏe khoắn và đẹp mắt, thể hiện vẻ đẹp tự tin, duyên dáng, thanh lịch và hiện đại của các hội viên hội cựu giáo chức huyện Thuỷ Nguyên.

Tiết mục dự thi trong chương trình

Chương trình đồng diễn và thi dân vũ không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo sự gắn kết giữa các hội viên Hội Cựu giáo chức trong toàn huyện mà còn giúp hội viên rèn luyện sức khỏe, sống vui, sống khỏe, khơi dậy phong trào sinh hoạt tập thể trong tổ chức Hội cũng như trong cộng đồng, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên, nêu gương sáng của người Nhà giáo trong cuộc sống đời thường, qua đó tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng đại hội hội cựu giáo chức huyện Thuỷ Nguyên lần thứ V nhiệm kỳ 2024-2029./.

Phòng VH&TT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0