image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Triển khai Dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thủy Nguyên

Sáng 22/6, tại trụ sở UBND xã Thuỷ Sơn, huyện Thuỷ Nguyên tổ chức Hội nghị triển khai Dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thủy Nguyên. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Viển, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện các cá nhân, hộ gia đình có đất đai, cây cối, hoa màu, vật kiến trúc trong phạm vi thu hồi đất được thông tin về Dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thủy Nguyên.
Dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thủy Nguyên được triển khai trên khu đất có diện tích khoảng 6.900m2 thuộc 02 lô đất nằm tại vị trí phía Tây xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên. Phía Bắc khu đất giáp đường 25-10, Phía Nam giáp sông Trịnh (kênh Hòn Ngọc), Phía Tây giáp Quốc lộ 10.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thuỷ Nguyên có quy mô 450 giường bệnh

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thuỷ Nguyên có quy mô 450 giường bệnh, quy mô hiện đại, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, cảnh quan đô thị và văn minh thương mại. Tổng vốn đầu tư gần 789 tỷ đồng do Tổng công ty Hàng Kênh - CTCP làm chủ đầu tư (doanh nghiệp đang quản lý, vận hành Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng).

Khi bệnh viện đi vào hoạt động (dự kiến tháng 01/2027), người dân Thủy Nguyên không phải đi lên các Bệnh viện tuyến trên, không những góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên mà còn tạo ra hạ tầng đồng bộ cho thu hút đầu tư của các tập đoàn, các công ty lớn trong nước và nước ngoài đầu tư tại Thủy Nguyên vì đây là cơ sở có đủ điều kiện để khám, quản lý và chăm sóc sức khỏe cho người lao động có thu nhập cao làm việc tại Thủy Nguyên và các vùng lân cận.

Bên cạnh đó, dự án sẽ giải quyết việc làm thường xuyên cho khoảng 540 người và không thường xuyên cho khoảng 100 người, chưa tính đến số lao động làm các dịch vụ vệ sinh, bảo vệ... và phát triển một số dịch vụ kèm theo.

Đại diện hộ dân phát biểu ý kiến

Đầu tư xây dựng bệnh viện đa khoa quốc tế tại huyện Thủy Nguyên là rất cần thiết, phù hợp với chính sách xã hội hóa lĩnh vực y tế của Đảng, Nhà nước. Góp phần đáp ứng hạ tầng y tế để chuẩn bị sẵn sàng cho huyện Thủy Nguyên chuyển mình mạnh mẽ lên thành phố./.

Phòng VH&Tt
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0