image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thanh niên xã Dương Quan sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Hòa chung không khí phấn khởi chuẩn bị lên đường nhập ngũ của thanh niên huyện Thủy Nguyên, trong không khí ấm áp, vui mừng của mùa xuân mới, thanh niên xã Dương Quan đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Dương Quan đã thực hiện tốt các điều kiện để chuẩn bị cho ngày hội giao nhận quân năm 2024.

Đảng ủy - HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ xã Dương Quan tổ chức tiếp xúc thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024

Thực hiện chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Hội đồng NVQS huyện Thủy Nguyên về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024, Hội đồng NVQS xã đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền làm tốt công tác tuyên truyền về Luật NVQS; phối kết hợp với các Trưởng thôn rà soát lập danh sách số nam công dân trong diện sẵn sàng nhập ngũ và tổ chức hội nghị xét duyệt theo sự chỉ đạo của Hội đồng NVQS huyện, đảm bảo công khai, công bằng. Qua công tác khám tuyển, đã tuyển chọn được 17 công dân đủ điều kiện lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024. 

Để đảm bảo công tác giao quân, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tích cực phối hợp với các ban ngành, đoàn thể của xã, các thôn thực hiện việc quản lý quân số, đồng thời chú trọng công tác tư tưởng, động viên thanh niên, gia đình trước khi nhập ngũ, các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của xã phấn khởi, tỏ rõ quyết tâm sẵn sàng nhận nhiệm vụ. 

Trong sáng 22/02, Đảng ủy - HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ xã, Hội đồng NVQS xã Dương Quan đã tổ chức hội nghị tiếp xúc thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024 và quân nhân hoàn thành nhiệm vụ xuất ngũ trở về địa phương.

Với khí thế tưng bừng của ngày hội tòng quân đang đến gần, thanh niên Dương Quan đã sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng, cao cả là bảo vệ độc lập chủ quyền, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam. Với trí tuệ, sức lực và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mang lại niềm tự hào cho quê hương./.

1 2 3 4 5  ... 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0