image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Liên đội trường Tiểu học Cao Nhân tổ chức thành công chuyên đề cấp thành phố Mùa xuân đất Việt

Với mong muốn tạo cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa ngày Tết cổ truyền - Một nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt Nam, chiều 04/02, Liên đội trường Tiểu học Cao Nhân tổ chức chuyên đề cấp thành phố "Mùa xuân đất Việt". Hoạt động đã diễn ra trong không khí rộn ràng, sôi nổi, đầy hào hứng của các thầy cô, các bậc phụ huynh cùng 850 học sinh nhà trường.

Các em học sinh diễn hoạt cảnh "Chuyến vi hành đầu xuân"

Với 3 phần: tìm hiểu về truyền thống ngày Tết và quê hương, du xuân chợ Tết và các hoạt động trải nghiệm của học sinh, chuyên đề "Mùa xuân đất Việt" là sân chơi bổ ích, sáng tạo với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp các em học sinh được trải nghiệm một không gian Tết cổ truyền ngay tại trường học. Từ đó, các em hiểu hơn, yêu hơn và có ý thức giữ gìn nét đẹp văn hóa của dân tộc.

Tiết mục văn nghệ trong chuyên đề

Hòa cùng không gian Tết với hoa đào, hoa mai, bánh chưng xanh,… các em được tham gia đố vui tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền, được trình diễn thời trang... Bằng hình thức sân khấu hóa kết hợp với các tiết mục múa, hát đặc sắc do cô và trò nhà trường thể hiện đã giúp cho các em học sinh được hiểu thêm về đất và người Cao Nhân với những nét đẹp truyền thống, đặc biệt là làng cau truyền thống của quê hương. Cũng trong chương trình, các đại biểu, các bậc phụ huynh cùng thầy cô và các em  học sinh nhà trường đã tham gia các hoạt động du xuân chợ Tết, tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm truyền thống của quê hương.

Các em học sinh hào hứng tham gia

Với nhiều hoạt động hấp dẫn, chuyên đề "Mùa xuân đất Việt" đã mang đến cho các em học sinh trường Tiểu học Cao Nhân nhiều trải nghiệm đáng nhớ, giúp các em hiểu biết thêm về Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, góp phần tạo nên những ký ức đẹp của tuổi thơ các em.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp ngày, nhà trường, Ban đại diện học sinh nhà trường cùng  Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cao Nhân kết hợp với các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tặng 36 suất quà và 40 chiếc áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mang tình yêu thương đến với các em học sinh để tất cả được đón một cái Tết đủ đầy, hạnh phúc./.

1 2 3 4 5  ... 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0