Huyện ủy Thủy Nguyên tổ chức Hội nghị “Thông tin đối ngoại, tình hình thế giới và khu vực nổi bật trong thời gian gần đây”

Chiều 29/5, Huyện ủy Thủy Nguyên phối hợp với Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị “Thông tin đối ngoại, tình hình thế giới và khu vực nổi bật trong thời gian gần đây”.

Quang cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thu Hằng, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao, Vụ trưởng Vụ Thông tin - Báo chí, Bộ Ngoại giao. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Bích Dung, Giám đốc Sở Ngoại vụ; đồng chí Nguyễn Thành Lung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí báo cáo viên huyện; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, các phòng, ban, ngành huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam và trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội các xã, thị trấn.

Đồng chí Phạm Thu Hằng, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao, Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí, Bộ Ngoại giao thông tin tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Phạm Thu Hằng, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao, Vụ trưởng Vụ Thông tin - Báo chí, Bộ Ngoại giao thông tin về tình hình thế giới và khu vực nổi bật trong thời gian gần đây và công tác đối ngoại của Việt Nam.

Thông qua Hội nghị giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt, cán bộ làm công tác tuyên truyền và cán bộ, đảng viên tại cơ sở nắm bắt được toàn diện, đầy đủ, có hệ thống về những vấn đề thời sự nổi bật của quốc tế và những tác động đến tình hình kinh tế - xã hội. Từ đó, tổ chức và tham gia làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi trong các tầng lớp Nhân dân về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước./.