image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Huyện ủy Thủy Nguyên tổ chức Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề “Bác Hồ với công nhân, công đoàn”

Chiều 28/6, Huyện ủy Thủy Nguyên tổ chức Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề “Bác Hồ với công nhân, công đoàn”. Dự Hội nghị có Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo ưu Tú chuyên gia cao cấp Hoàng Chí Bảo, Nguyên ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương; đồng chí Phạm Văn Thép, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thành Lung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

 Các đại biểu dự Hội nghị

 Đồng chí Phạm Văn Thép, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thép, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được Huyện ủy Thủy Nguyên triển khai sâu rộng, thường xuyên, đạt được những kết quả quan trọng, tạo sự lan tỏa, tác động mạnh mẽ trong toàn Đảng bộ, trong hệ thống chính trị và trong nhân dân. Hiệu quả của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã tạo ra những thay đổi rõ nét, góp phần thiết thực trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Bằng ý chí quyết tâm, tinh thần sáng tạo, linh hoạt trong chỉ đạo, tổ chức hoạt động, tổ chức công đoàn luôn nỗ lực đổi mới tư duy, tổ chức và phương thức hoạt động, đạt nhiều kết quả quan trọng, tập trung đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền lợi đoàn viên, người lao động; động viên đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, thi đua lao động sản xuất, chia sẻ, đồng hành với doanh nghiệp, từ đó góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo ưu tú, chuyên gia cao cấp Hoàng Chí Bảo truyền đạt nội dung tại Hội nghị

Tại Hội nghị, GS.TS. Nhà giáo ưu tú Hoàng Chí Bảo đã chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp hi sinh cho lý tưởng cộng sản, cho cách mạng Việt Nam, cho đất nước và dân tộc; về phong cách, hành động, ứng xử của Chủ tịch Hồ Chí Minh với gia đình, với đồng chí, với nhân dân.

GS.TS. Nhà giáo ưu tú Hoàng Chí Bảo nhấn mạnh, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hiến dâng trọn đời mình cho mục tiêu cao cả là giành độc lập, tự do cho Tổ quốc; mang ấm no, hạnh phúc cho nhân dân và để lại những giá trị nhân văn cao quý cho nhân loại. Trước khi đi xa, Người đã để lại cho toàn Đảng và toàn dân di sản vô giá, đó là “Tư tưởng Hồ Chí Minh”.

 Quang cảnh Hội nghị

Với nhận thức sâu sắc việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh là hết sức cần thiết, không chỉ là yêu cầu, nhiệm vụ, mà còn là tình cảm, nguyện vọng của Nhân dân, của Đảng và mọi người dân Việt Nam yêu nước, việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn và đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn đủ năng lực, phẩm chất, để hoàn thành nhiệm vụ./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0