image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đoàn đại biểu lãnh đạo huyện dâng hương nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 07/02, Đoàn đại biểu lãnh đạo huyện đã đến dâng hương tại một số di tích và Đài Tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ trung tâm huyện.
Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Phạm Văn Thép, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thành Lung, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Huy Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Chánh Văn phòng Huyện ủy, HĐND&UBND huyện.

Tại từ đường và Khu tưởng niệm Trạng nguyên Lê Ích Mộc, xã Quảng Thanh, đoàn lãnh đạo huyện đã thành kính dâng hương tri ân công lao của Trạng nguyên Lê Ích Mộc, Trạng nguyên khai khoa của thành phố Hải Phòng.

Đoàn lãnh đạo đến dâng hương tại Đền thờ tướng quân Trần Quốc Bảo, thị trấn Minh Đức, vị tướng tài của vương triều Trần có công trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nguyên Mông của dân tộc ta. Trong chiến thắng Bạch Đằng năm 1288, Trần Quốc Bảo anh dũng hy sinh, góp phần quan trọng vào thắng lợi vĩ đại của quân và dân nhà Trần.

Tại quần thể Khu di tích Bạch Đằng Giang, thị trấn Minh Đức, các đồng chí lãnh đạo huyện thành kính dâng hương tưởng nhớ, tri ân các vị anh hùng dân tộc, những người có công lập nên chiến công hiển hách trên dòng sông Bạch Đằng lịch sử; cầu quốc thái, dân an, huyện Thuỷ Nguyên ngày càng phát triển và thịnh vượng trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Tại đền Tá Lan, xã Dương Quan, đoàn đã dâng hương tưởng nhớ công đức to lớn của Tứ Dương Hầu Phạm Tử Nghi đối với quê hương, đất nước. Qua đó thể hiện sự tri ân của thế hệ hôm nay đối với quá khứ hào hùng của dân tộc.

Tại Đài tưởng niệm liệt sĩ trung tâm huyện, với đạo lý, truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", trong không khí trang nghiêm, thành kính, thay mặt Đảng bộ, quân và dân huyện nhà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa và kính cẩn dâng hương, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện đối với công lao to lớn của những người con ưu tú quê hương Thuỷ Nguyên đã chiến đấu và anh dũng hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc./.

Phòng VH&TT
1 2 3 4 5  ... 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0