image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đảng ủy thị trấn Núi Đèo trao Huy hiệu Đảng và sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024

Sáng 03/7, Đảng ủy thị trấn Núi Đèo long trọng tổ chức Hội nghị trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5, sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị.

Trong dịp này, Đảng bộ thị trấn có 07 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng đã được Ban Thường vụ Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng tại Hội nghị của huyện. Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Thưởng, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng cho 01 đảng viên 50 năm tuổi đảng và 02 đảng viên 40 năm tuổi đảng.

 

Đồng chí Vũ Văn Thưởng, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện trao tặng Huy hiệu đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên.

06 tháng đầu năm 2024 trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự đoàn kết, quyết tâm cao của tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, sự vào cuộc tích cực của cả hệ chính trị và toàn thể nhân dân; thị trấn đã đạt được kết quả nhất định: Đời sống của nhân dân ổn định; thương mại dịch vụ được phục hồi, công tác thu ngân sách là 4,6 tỷ đồng đạt 56%, tăng 13% so với cùng kỳ. Các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, an sinh xã hội được chăm lo, đảm bảo. Công tác quân sự quốc phòng địa phương được củng cố, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân. An ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, không có trọng án; công tác phòng chống cháy, chữa cháy được đảm bảo. Công tác giải quyết thủ tục hành chính nhanh gọn, đúng quy định. Công tác xây dựng Đảng, công tác phát triền đảng, công tác xây dựng mô hình dân vận khéo,.. tiếp tục đạt nhiều kết quả tích cực; hoạt động MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội có nhiều đổi mới; Vai trò, trách nhiệm của đa số cán bộ, đảng viên, đặc biệt là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền được nâng cao. Tư tưởng của cán bộ, đảng viên, Nhân dân ổn định, tin tưởng vào sự phát triển của thị trấn và sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước.  

Đồng chí Nguyễn Thế Đẩu, Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, thị trấn Núi Đèo đã sơ kết đánh giá kết quả 03 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Thưởng, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện và đồng chí Nguyễn Thế Đẩu, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng và các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị. Đồng thời ghi nhận những kết quả mà thị trấn đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Các đồng chí yêu cầu các tổ chức Đảng, cơ quan đơn vị và cán bộ, đảng viên thị trấn cần tích cực chủ động hơn nữa trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ, phát huy tinh thần gương mẫu, đồng lòng cùng chính quyền và nhân dân thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024, trong đó tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm: tiếp tục quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, đấu tranh phản bác luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch nhằm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay. Đẩy mạnh công tác quản lý đất đai, trật tự hành lang an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, giữ vững an ninh trật tự an toàn xã hội, làm tốt công tác PCCC trên địa bàn. Tiếp tục chăm lo cho đời sống tinh thần và sức khỏe của người dân, làm tốt công tác an sinh xã hội; phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách nhà nước… 

 

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị

Nhân dịp này, Đảng bộ thị trấn tặng giấy khen cho 02 tập thể và 06 cá nhân điển hình tiên tiến trong 03 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Phong VH&TT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0